Ngày 19/7/2022, tại trụ sở chính Công ty Luật TNHH MTV Tư vấn Doanh nghiệp B.T.Y, Thạc sĩ-Luật sư Bùi Thanh Yến đã đón tiếp các Giảng viên, sinh viên Khoa Luật-Trường Đại học Văn Lang Tp.Hồ Chí Minh đến tham quan, học tập và làm việc. 

Các Giảng viên Khoa Luật trường Đại học Văn Lang chụp hình lưu niệm với các Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi làm việc, Luật sư Bùi Thanh Yến đã thông tin về tình hình tổ chức và hoạt động của các tổ chức hành nghề luật sư, các luật sư của Đoàn luật sư nói chung và Công ty Luật nói riêng; trao đổi, truyền đạt những kinh nghiệm nghề nghiệp, chia sẻ những phương pháp học tập, nghiên cứu giúp sinh viên có sự chuẩn bị, định hướng cần thiết cho chọn nghề nghề luật sau này. 

Đoàn Sinh viên đã được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và được tiếp xúc thực tế công việc của các luật sư; tìm hiểu thêm về ngành luật, nghề luật sư và các tổ chức hành nghề luật sư. Bên cạnh đó, các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên cũng như giải đáp các thắc mắc, trăn trở của các bạn trên con đường theo đuổi nghề Luật sư.

Được biết, đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình có sự tham gia của hơn 40 giảng viên, sinh viên khoa Luật trường Đại học Văn Lang đến tham quan, kiến tập và làm việc với Đoàn Luật sư và một số Công ty Luật tiêu biểu tại tỉnh BR-VT.

Thạc Sĩ – Luật sư Bùi Thanh Yến, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Tư vấn doanh nghiệp B.T.Y chụp hình lưu niệm với Giảng viên, Sinh viên Khoa Luật trường Đại học Văn Lang.

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.