Đoàn tham quan của khoa Luật Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh đến tham quan trụ sở của Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Luật sư Trương Xuân Tám, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Đoàn trong suốt 30 năm vừa qua cũng như trao đổi thêm về tổ chức và hoạt động của các tổ chức hành nghề Luật sư, các Luật sư của Đoàn; hoạt động ngành Tư pháp nói chung và đội ngũ Luật sư nói riêng. Buổi gặp mặt đã diễn ra sôi nổi, các Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã trao đổi, truyền đạt những kinh nghiệm nghề nghiệp, chia sẻ những phương pháp học tập, nghiên cứu giúp sinh viên có sự chuẩn bị, định hướng cần thiết cho việc chọn nghề cũng như hành nghề luật sau này.

Sau buổi gặp mặt, đoàn Sinh viên đã được đến tham quan thực tế tại một số Công ty Luật, văn phòng Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như Công ty Luật TNHH MTV Tư vấn doanh nghiệp B.T.Y, …Tại đây, các thầy cô cùng các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và được tiếp xúc thực tế công việc của các Luật sư; tìm hiểu thêm về ngành luật, nghề Luật sư và các tổ chức hành nghề Luật sư. Bên cạnh đó, các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm cũng chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên cũng như giải đáp các thắc mắc, trăn trở của các bạn trên con đường theo đuổi nghề Luật sư.

Nguồn: Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.